Hotline 0977445758

Thuê tàu thăm quan Vịnh Hạ Long tuyến 1.

Thuê tàu thăm quan Vịnh Hạ Long tuyến 1.

Bạn đi với số lượng người theo nhóm với số lượng lớn.

Bạn muốn có không gian riêng chỉ dành cho đoàn mình để đi thăm quan vịnh Hạ Long?

Bạn không muốn nhiều nhóm người lạ trên cùng một tàu thăm quan vịnh Hạ Long?

Bạn muốn có thời gian riêng và chỉ riêng có cho đoàn mình đi thăm vịnh Hạ Long để tận hưởng và trải nghiệm theo cách riêng của bạn ?

Thì đây là phương án lựa chọn thuê một tàu riêng  tuyến 1 cho suốt hành trình thăm Vịnh với những điểm thăm quan đẹp nhất ở Vịnh Hạ Long là hợp lý. 

Sứ mệnh của chúng tôi:

  • Cung cấp tàu chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp.
  • Tàu đảm bảo 100% an toàn cho suốt hành trình thăm quan Vịnh Hạ Long.
  • Tàu được thiết kế dành riêng cho việc thăm quan ngắm cảnh ở Vịnh Hạ Long.
  • Tàu đầy đủ các trang thiết bị an toàn cao cấp được các cơ quan trực thuộc cấp phép.
Tàu thăm quan vịnh Hạ Long ban ngày

Hành trình thăm quan vịnh Hạ Long tuyến 1 (3h):

_ Cảng tàu du lịch Tuần Châu – Động Thiên Cung – Hang Đầu Gỗ – Hòn Chó Đá – Hòn Lư Hương – Hòn Trống Mái – Cảng Tàu Tuần Châu.

Lịch trình tàu thăm quan vịnh Hạ Long tuyến 1:

Sau một chặng đường dài trên xe đầy háo hức chuẩn bị để khám phá và trải nghiệm Hạ  Long theo cung bậc cảm xúc rất riêng. Quý khách đến bến tàu Tuần Châu Hạ Long,  điều hành tàu dẫn quý khách làm thủ tục và mua vé xuống tàu thăm quan Vịnh Hạ Long trong ít phút. Tàu thẳng tiến chạy khoảng 30 phút  rồi dừng chân tại bến đỗ lên động Thiên Cung. Tại đây quý khách lên thăm Động Thiên Cung , Hang Đầu Gỗ( nơi dấu gỗ để đánh quân Nguyên Mông trong trận lịch sử Bạch Đằng), thăm động Thiên Cung, Đầu Gỗ khoảng 45 phút Quý khách xuống tàu tiếp tục cuộc hành trình khám phá Hạ Long.

Tàu dừng chân tại bến đỗ để lên Động Thiên Cung và hang  Đầu Gỗ.

Sau khi thăm quan 2 động quý khách xuống tàu tiếp tục cuộc hành trình  tới hòn Chó Đá. Theo truyền thuyết dân gian kể rằng. Xưa kia trong một lần Ngư ông ra biển đánh cá đã không quay trở về, chú chó ở nhà không thấy chủ nhân của mình chở về đã chờ đợi và hóa thành đá. 

 

Trên hành trình thăm Vịnh tàu chạy qua những vách núi dựng đứng nhấp nhô trên mặt biển, trông xa như san sát vào nhau tưởng trừng không có lối thoát nhưng đến gần lại hiện hữu mở ra những lối đi như cho ta cảm giác lạc vào thế giới thần tiên. Tàu chạy đến Hòn Đỉnh Hương( Hòn Lư Hương) nơi đây được in trong tờ 200.000 vnđ. Hình thù hòn đảo giống Lư Hương theo phong tục thờ cúng tổ tiên trên bàn thờ thiêng liêng luôn có Lư Hương( Bát Hương) để thờ cúng ông cha phong tục của người Á Đông. Quý khách tự do chụp ảnh kỷ niệm tại đây trong ít phút.

Hòn Đỉnh Hương

Tàu tiếp tục chạy đến và dừng chân tại khu vực Ba Hang. Ở đây quý khách có thể mua thêm dịch vụ chèo thuyền Nan Hay chèo thuyền kayak khoảng 30 phút để tận hưởng và khám phá nét văn hóa của vùng sông nước( tùy theo thời điểm tuyến này có thể có hoặc không có trong hành trình thăm quan của quý khách).

Chèo thuyền ở khu vực Ba Hang

Sau khi trải nghiệm ở khu vực ba hang quý khách lên tàu hành trình thăm Hòn Trống Mái một trong những biểu tượng của Vịnh Hạ Long. Tàu dừng chân ít phút để quý khách chụp hình lưu lại những khoảng khắc cho riêng mình.

Hòn Trống Mái ở vịnh Hạ Long

Kết thúc hành trình tàu đưa quý khách về bến tàu Tuần Châu và hẹn gặp lại quý khách cho những trải nghiệm riêng biệt lần sau.

Đặt tàu tại đây ==> Booking Now