Hotline 0977445758

Tuyến Thiên Cung Hang Đầu Gỗ - 1 Day

Tuyến Thiên Cung Hang Đầu Gỗ
550000

Tuyến Thăm quan Động Thiên Cung Hang Đầu Gỗ. Tuyến thăm quan này, thời gian thăm quan khoảng mất 3h tùy thuộc vào thủy triều trên vịnh có thể nhanh hơn và chậm hơn giao động 30 phút.

Hành trình thăm quan động Thiên Cung – Hang Đầu Gỗ: Quý khách sẽ xuất phát từ Cảng tàu Tuần Châu.

Sau khi làm thủ tục đăng ký danh sách thăm quan , mua vé thăm quan 290k/k. Quý khách xuống tàu đi thăm quan những điểm đẹp nổi tiếng của vịnh Hạ Long với hành trình tuyến 1  thời gian thăm vịnh từ 2,5 đến 3h.

Tàu sẽ chạy 1 mạch tới bến đỗ nơi quý khách sẽ thăm quan điểm đầu tiên Động Thiên Cung và Hang Đầu Gỗ. Thời gian quý khách thăm quan địa điểm Động Thiên Cung và Hang Đầu Gỗ khoảng 45p sau đó xuống tàu tiếp tục hành trình cho chuyến thăm quan đầy thú vị.

Tiếp tục hành trình tàu sẽ đến khu vực có rất nhiều hình thù của các dãy núi như hòn con chó, hòn lư hương, hòn trống mái….

Trong hành trình tuyến thăm quan động thiên cung và hang đầu gỗ tàu sẽ dừng lại ở khu vực ba hang. Ở đây quý khách có thể trải nghiệm thêm dịch vụ như chèo thuyền nan, kayak để tận hưởng cảm giác của nước và đá trên vịnh Hạ Long.

Quý khách tận hưởng thời gian và không gian nơi đây như chụp hình lưu niện, ăn những món ăn đặc trưng của biển… và tận hưởng không khí trong lành ngắm cảnh hùng vĩ nơi này.  Tàu quay đầu về bến kết thúc hành trình thăm vịnh, hẹn quý khách quay lại với những trải nghiệm riêng khác lần sau.

Một vài hình ảnh trong chuyến thăm quan động Thiên Cung và Hang Đầu Gỗ.

Bến Thiên cung đầu gỗ
Hòn Chó Đá trên Vịnh Hạ Long

Hòn Lư Hương( Hòn Đỉnh Hương)

hòn trống mái ở vịnh Hạ Long

——————————————————————————————–

Mọi chi tiết đặt vé liên Hệ: 0977445758.

Nam Dương travel International.

Đc: Lo1 Bến Tàu Tuần Châu, Đảo Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh.

You can send your inquiry via the form below.

Price From VND650,000 VND550,000/person
550,000
Total 550,000 VND

Chuyên mục